Hot News

Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: Bảo hành 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
DJI
Tóm tắt sản phẩm:

Hỗ trợ camera          : lên đến 7.2kg
Độ cân bằng             :  ±0.02°
Điều khiển từ xa      : cho việc xoay Pan/Tilt
Hô trợ phần mềm    : trên iOS và Windows
Setup và interface   : không dây bluetooth
15mm Rods + Mount Points for Accessories
Đầu ra                        : USB và PowerTap
Phụ kiện                    : bao gồm cả hộp cứng hard case cho gimbal

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin, bộ điều khiển, pin, sạc, tay cầm, chân đứng, cáp, ngàm camera, ốc vít, sách hướng dẫn, phiếu bào hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Thiết bị cân bằng DJI Gimbal Ronin 

Thiết bị cân bằng DJI Gimbal Ronin được chế tạo để phục vụ cho việc làm film chuyên nghiệp. Đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của các thiết bị cầm tay trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đơn giản chỉ cần cầm thiết bị này trên tay sẽ tạo ra những cảnh quay mượt mà, trơn tru. Được tích hợp bộ vi xử lý cực mạnh, bộ cảm biến cực kỳ chính xác, các thuật toán cao cấp, cùng với thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết đã tạo ra một hệ thống cung cấp các thao tác chính xác tuyệt đối. Sản phẩm đẳng cấp thế giới, dẫn đầu công nghệ này sẽ trong tầm tay bạn để tạo ra những  hình ảnh tuyệt đẹp và những cảnh quay ổn định.

 

DJI Gimbal Ronin 

Công nghệ ổn định ảnh

DJI Gimbal Ronin được phát triển cho các chuyên gia làm phim, DJI Ronin đánh dấu một bước nhảy vọt trong công nghệ ổn định ảnh cảm biến tùy chỉnh, động cơ mạnh mẽ và các thuật toán tiên tiến đặt đẳng cấp thế giới chính xác trong tay của bạn.

 

Cài đặt nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Thiết bị DJI Gimbal Ronin chỉ mất dưới 5 phút để cài đặt và cân bằng bất cứ khi nào cấu hình camera bị thay đổi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong trường quay. Gimbal Ronin hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường chuyên nghiệp, thời gian quý tới từng giây, từng phút. Công nghệ ATS (cân bằng điều chỉnh tự động) được phát triển để kết nối thông minh giữa thiết bị Ronin và camera của bạn chỉ qua sự tiếp xúc của một chiếc nút.

Hỗ trợ cho đa số các dòng camera và ống kính

Thiết bị cân bằng máy quay Ronin không phải thiết kế để chỉ dành cho một loại máy quay cụ thể nào. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh để mang những vật từ nhỏ, nhẹ như camera Micro-Four-Thirds đến những hệ thống nặng hơn như máy quay Red Epic.

Smoothtrack kiểm soát

SmoothTrack cho phép người điều khiển gimbal khả năng để biến những chuyển động nghiêng, đảo chiều tạo thành những thay đổi góc độ trơn tru và ổn định. Điều này tạo ra một khung góc rộng hơn hoặc những cảnh quay cận cảnh dễ hơn cho một người điều khiển gimbal.

Công nghệ Zenmuse

Các gimbal Zenmuse của DJI là sản phẩm thương mại đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ mô tơ không chổi quét cho quay phim chuyên nghiệp và chụp ảnh trên không. Dòng gimbal Zenmuse từ lâu đã là tiêu chuẩn chính để các dòng sản phẩm khác cùng loại đánh giá dựa trên. Thiết bị gimbal Ronin cũng được phát triển dựa trên công nghệ này và cũng cung cấp các chế độ điều chỉnh đa chức năng, bộ cảm biến IMU, mô tơ không chổi quét trực tiếp.

3 chế độ hoạt động

3 chế độ hoạt động khác nhau cho phép thiết bị Ronin hoạt động bình thường trong các tình huống khác nhau, tất cả các chế độ này có thể được mặc định mà không cần thay đổi cài đặt trong ứng dụng hỗ trợ Ronin, hoặc điều khiển từ xa của người thứ hai. Smoothtrack luôn duy trì cả ba chế độ.

Điều khiển từ xa cho người thứ hai

Một điều khiển thứ hai cho phép một người điều khiển khác có thể đảo chiều, nghiêng, hoặc cuộn hoàn toàn độc lập với chuyển động của Ronin. Tốc độ SmoothTrack và các chế độ hoạt động được tích hợp trên hai cái cần gạt của máy phát.

Sản phẩm chất lượng cao, siêu bền

Được sản xuất từ chất liệu chế tạo máy bay a-lu-mi-num, thiết bị ổn định máy quay Ronin đảm bảo độ bền cao, chịu được những tác động trong những phim trường khắc nghiệt, và thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu về độ tin cậy của sản phẩm. Không có bất kì một sợi dây cáp hoặc dây kéo nào hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp như thiết bị này.

Mô men xoắn chất lượng, các mô tơ được điều chỉnh chính xác

Các mô tơ trong thiết bị Ronin được thiết kế với hiệu suất tốt nhất. Việc sử dụng điều chỉnh FOC cho phép bạn tính toán được độ chính xác tuyệt đối, độ rung thấp, mô-mem xoắn bị tăng. Mã hóa vị trị hoàn toàn tự động trên mỗi trục làm cho mức độ chính xác đạt cao nhất. Các tính năng đặc biệt này, bạn không thể tìm được trên bất kì một sản phẩm nào khác.

Bộ xử lý tốc độ cao

Bộ xử lý DPS điểm nổi 32-bit cao cấp, tùy biến thì hoạt động hiệu quả hơn so với bộ xử lý ARM, và tốc độ xử lý dữ liệu của các tín hiệu từ các bộ mã hóa trên máy bay trở lên linh hoạt và nhanh hơn.

Pin sạc thông minh

Pin của thiết bị Ronin thì dễ dàng để lắp đặt và sạc điện. Dung lượng pin có thể kiểm tra trực tiếp ngay trên pin. Chế độ báo pin yếu, pin đầy được thiết lập. thời gian hoạt động dự kiến của pin là hơn 4 giờ, tùy thuộc vào thiết bị camera và việc sử dụng gimbal.

Điện năng

Thiết bị này bao gồm bộ chuyển đổi P-taps 12V, một thiết bị kết nối cổng USB với dung lượng 500mAh, cũng như một cổng kết nối cho thiết bị DJI Lightbridge Long Range HD Video Downlink. Điều này làm cho kết nối với nguồn điện của các phụ kiện trở lên thuận tiện và nhanh hơn.

Gậy 15mm kép cho các phụ kiện trung tâm

Hệ thống trung tâm và hộp mờ có thể dễ dàng gắn trên thiết bị Ronin khi áp dụng thanh phân đoạn 15mm kép, tiêu chuẩn công nghiệp. Các thanh phân đoạn này có thể tùy chỉnh độ dài, tùy thuộc vào cài đặt camera và ống kính.

Ba lô bảo vệ

Một chiếc ba lô chống nước, siêu bền, chắc chắn có bánh xe đi kèm sẽ làm thiết bị di chuyển dễ dàng, an toàn. Tấm đệm EVA dày sẽ bảo vệ thiết bị Ronin và các thiết bị đi kèm.

Công nghệ Bluetooth cho thiết bị di động

Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành IOS với nhiều tiện ích thông minh cho phép thiết lập một cách dễ dàng cấu hình của cả hệ thống. Hỗ trợ PC cũng giúp điều chỉnh tất cả các chức năng của Ronin, thêm vào đó là nâng cấp phần mềm Firmware cho các tính năng tương lai.

Cấu hình tự động

Sau khi cân bằng hệ thống camera, chỉ cần nhấn nút cân bằng tự động Auto Tune Stability để điều chỉnh Ronin. Nó sẽ điều chỉnh các thông số một cách thông minh dựa trên trọng lượng của hệ thống camera và tự điều chỉnh mỗi trục riêng biệt cho đến khi thiết lập đạt mức tối ưu.

Chế độ cân bằng tự điều chỉnh tự động cũng kiểm soát các khía cạnh khác của hệ thống điều khiển, làm thiết bị cân bằng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Firmware có thể được nâng cấp ngay lập tức

Thiết bị sẽ có phần mềm firmware mới nhất, liên tục yêu cầu nâng cấp, các cập nhật firmware có sẵn trên Internet để cải thiện hiệu quả và các tính năng của thiết bị.

avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin (Chính hãng)

Thiết bị ổn định máy quay DJI Gimbal Ronin (Chính hãng)

55.700.000₫