Hot News

Đĩa Game PS4 Concrete Genie

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành:
Tóm tắt sản phẩm:

- Đĩa Game Concrete Genie
- Độ tuổi: 10+
- Thể loại: Phiêu lưu hành động
- Số người chơi: 1 người
- Ngôn ngữ: tiếng Anh

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Đĩa Game PS4 Concrete Genie, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Đĩa Game PS4 Concrete Genie

Concrete Genie là trò chơi phiêu lưu hành động lấy chủ đề nghệ thuật được phát triển bởi PixelOpus, một bộ phận phát triển của SIE Worldwide Studios và là đĩa dành cho PlayStation 4.

Đĩa Game PS4 Concrete Genie

Đĩa Game Concrete Genie luôn mang đến hình ảnh ấn tượng với chất lượng video sắc nét. Điều này giúp cho game thủ có thể trải nghiệm trò chơi với hình ảnh sắc nét nhất, sống động chân thực hơn, đắm mình vào trong những khoảnh khắc tuyệt đẹp, ấn tượng. Với những sáng tạo độc đáo được cá nhân hóa vào cuộc sống sẽ đồng hành với bạn trên mọi hành trình đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt và gắn kết với những sinh vật đầy màu sắc.

Đĩa Game PS4 Concrete Genie

Ở đĩa game này sẽ bao gồm 2 chế độ PlayStation VR modes – PS VR ExperiencePS VR Free Paint cho bạn những trải nghiệm sống động từ một góc nhìn mới. Concrete Genie Concrete Genie kể về hành trình ấm lòng của một thiếu niên bị bắt nạt tên Ash, người đã thoát khỏi những rắc rối của mình bằng cách đưa trí tưởng tượng đầy màu sắc của mình vào quyển phác thảo, trong khi khám phá quê hương Denska - một thị trấn ven biển sáng sủa và nhộn nhịp hiện đang bị ô nhiễm bởi Darkness. Ash phát hiện ra một ngọn hải đăng bí ẩn, nơi anh tìm thấy một cây cọ ma thuật được trang bị 'Living Paint' có khả năng tạo ra những kiệt tác tuyệt vời có thể thanh lọc những bức tường bị ô nhiễm của Denska.

Đĩa Game PS4 Concrete Genie

Nếu muốn tận hưởng khoảng thời gian thú vị bên đĩa game PS4 Concrete Genie, hãy đến ngay Anh Đức Digital để tậu ngay nhé.

TÌM THEO GIÁ
  • Dưới 1 triệu
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Đĩa Game PS4 Concrete Genie

Đĩa Game PS4 Concrete Genie

690.000₫