Hot News

Đĩa game PS4 Bloodborne

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành:
Tóm tắt sản phẩm:

Thể loại: Phiêu lưu/ Nhập vai
Phát triển bởi: From Software
Số người chơi: 1 người (Online 1-5 người)
Yêu cầu ổ cứng trống: 40 GB
Hình ảnh: Full HD 1080p
Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh; Phụ đề: Tiếng Anh/ Trung Quốc

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Đĩa game PS4 Bloodborne 

Tại hội chợ Tokyo Game Show 2015 năm nay, trang tin Eurogamer đã có dịp phỏng vấn trực tiếp với ông Masaaki Yamagiwa, đại diện hãng Sony phụ trách về tựa game Bloodborne. Trong buổi phỏng vấn này, ông cũng chia sẽ tới người chơi một số thông tin về gói DLC của tựa game Bloodborne mang tên “The Old Hunters”.

Ông Masaaki Yamagiwa cho biết: “Ban đầu, chúng tôi dự định sẽ ra mắt hai gói DLC riêng biệt cho tựa game Bloodborne. Tuy nhiên sau một lúc bàn bạc, chúng tôi quyết định sẽ gộp hai gói DLC này vào làm một và gọi chúng là The Old Hunters. Việc gộp hai gói nội dung tải về vào làm một sẽ giúp cho chúng tôi dễ dàng bán được gói DLC The Old Hunters hơn, đồng thời thu hút người chơi đặt mua gói DLC này và trải nghiệm chúng.”

Trong gói DLC The Old Hunterm, hãng phát triển From Software cho biết họ đã thêm vào ba khu vực mới cho tựa game Bloodborne. Nếu người chơi đã tốn chừng 30-40h để hoàn tất cốt truyện trong vòng 13 khu vực chính, thì với The Old Hunters, người chơi sẽ phải tốn gần 8 tiếng đồng hồ để hoàn tất toàn bộ nội dung trong gói DLC này. Ngoài ra, From Software cho biết sẽ có hơn 10 loại vũ khí mới cho người chơi tự do sử dụng, tuy nhiên tại hội chợ Tokyo Game Show 2015, hãng chỉ giới thiệu sơ qua về cây Katana. Kết hợp với những lựu đạn choáng, Katana là một vũ khí tuyệt vời khi đem lại sát thương cực mạnh cùng với tầm đánh xa, giúp cho người chơi có thể khống chế những con quái vật từ một khoảng cách an toàn. Ngoài trong, gói DLC The Old Hunters sẽ giới thiệu một số NPC mới để người chơi có thể triệu hồi.

Nếu những con sông nhuốm máu chưa đủ khiến người chơi dè chừng thì những sinh vật lẩn khuất trong đó chắc chắn sẽ làm bạn dựng tóc gáy. Chúng là những sinh vật hỗn tạp nhiều loại động vật khác nhau, với bề ngoài nhầy nhụa máu và thịt, cùng hình dạng và đặc tính riêng biệt. Một trong số những sinh vật mới là một loài giống bọ ngựa khổng lồ với đôi càng to liên tục bổ phập xuống. Nhưng thứ ghê sợ nhất trong chúng là một sinh vật giống ngựa tên Ludwig – cái tên không xa lạ với những người hâm mộ Bloodborn, tên của Hunter đầu tiên – điểm nhấn trong trailer tại TGS. Ludwig là một con quái đáng sợ với những cú đá như trời giáng và có thể phun ra lửa. Trong trailer, nó đã bị hạ bởi một nhóm Hunter cấp cao và hàng loạt NPC trợ giúp, cho thấy đây sẽ là một thử thách lớn với những Hunter kỳ cựu khác.

Ngoài nâng cấp sự đáng sợ của quái, Bloodborne không quên cung cấp những vũ khí thú vị có thể chuyển đổi tùy tính năng. Điểm thú vị là kẻ địch trong game cũng vận dụng những vũ khí đó, như chiếc roi có thể biến thành kiếm dài. DLC mới cũng cập nhật thêm vũ khí cung tên bắn tầm xa, tuy khó vận dụng nhưng có uy lực khá dũng mãnh.

Thể loại: Phiêu lưu/ Nhập vai
Phát triển bởi: From Software
Số người chơi: 1 người (Online 1-5 người)
Yêu cầu ổ cứng trống: 40 GB
Hình ảnh: Full HD 1080p
Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh; Phụ đề: Tiếng Anh/ Trung Quốc

 

TÌM THEO GIÁ
  • Dưới 1 triệu
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Đĩa game PS4 Bloodborne

Đĩa game PS4 Bloodborne

1.290.000₫