Hot News

Cáp Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A to lightning (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 24 tháng chính hãng (1 đổi 1)
Innostyle
Tóm tắt sản phẩm:

- Tương thích: iPhone, iPad, iPod, AirPod
- Có khả năng chịu lực kéo cực mạnh và chịu uống cong hơn 10.000 lần
- Chất liệu: cước, Kevlar bền bỉ, hợp kim nhôm và lõi đồng nguyên chất cao cấp
- Chịu nhiệt tốt nhất, có độ bền hoàn hảo
- Có chứng chỉ MFI Apple
- Đạt chuẩn sạc nhanh 2.4A
- Độ dài 1.5m giúp có thể thiết bị ở một vị trí từ xa

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Màu sắc : Black
Black Lavender Midnight Green

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A (Chính Hãng)

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A có thể là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn nếu bạn đang cần mua một chiếc cable cho iPhone hay iPad của mình. Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A có độ dài phù hợp cho việc mang theo khi ra ngoài, ở nhà hay tại nơi làm việc. Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX đặc biệt có khả năng chịu lực kéo cực mạnh và chịu uống cong hơn 10.000 lần, nhờ vào chất liệu cước với những lớp lưới dày đặc, chất liệu Kevlar, hợp kim nhôm và lõi đồng nguyên chất cao cấp với tiết diện dày.

Chứng chỉ MFI Apple

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A cũng giống như tất cả những cáp lightning của Innostyle đều có 1 con chip duy nhất được Apple cấp chứng nhận MFI. Với chứng chỉ này, đảm bảo cho cáp lightning tương thích 100% với tất cả thiết bị của Apple sử dụng cổng đầu ra Lightning. Ngoài ra điều này còn xác thực hơn khi chúng ta nâng cấp hệ điều hành IOS lên phiên bản mới hằng kỳ của Apple thì thiết bị của bạn vẫn không bị mất tương thích.

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A

Ngoài ra, cáp Innostyle còn có thêm những chứng chỉ an toàn chống cháy nổ của Quốc tế như: EAC, CE, REACH, RoHS,…

Chất liệu với độ bền tuyệt vời

Cáp lightning Innostyle DuraFlex được trang bị những lõi cáp siêu bền, nó được gia cố bởi Sợi Kevlar, đây là một chất liệu được sử dụng trong quân sự làm áo chống đạn, nên cáp có khả năng chịu gập, xoắn và uốn cong hơn 10.000 lần và khả năng tự phục hồi cao nhất. Hai đầu cáp được trang bị bên ngoài bằng hợp kim nhôm cao cấp nhất giúp cáp không bị gãy, hãng đã sử dụng lõi đồng nguyên khối có tiết diện dày vô cùng bền bỉ.

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A

 

Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A với sự trang bị tối ưu giúp cáp chịu nhiệt tốt, có bán dẫn tốt giúp truyền điện nhanh đồng thời tránh được tình trạng bị gãy ngầm mạch gây mất tín hiệu sạc.

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A

Đạt chuẩn sạc nhanh

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m được sử dụng bởi 22 AWG dây dẫn điện, 30 AWG dây dẫn dữ liệu (data), 400D vật kiệu Kavlar siêu bền, sử dụng lõi đồng nguyên chất với tiết diện dây dày không bị tăng trở kháng, nhiễu điện từ (EMI) nên giúp tốc độ sạc nhanh hơn 50% so với những loại cáp lightning thông thường.

 Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A

Tính tiện ích

Bên ngoài cáp DuraFlex được bao bọc bằng những sợi cước kết cấu thành một lớp lưới dày đặc chắc chắn, những sợi này giúp cáp chống bám bẩn tối ưu nhất trông sợi cáp như luôn mới. Đồng thời, với độ dài 1.5m giúp bạn có thể sạc thiết bị ở một vị trí từ xa mà không cần phải ngồi gần ổ cắm điện

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A

Thiết kế thời trang

Cáp DuraFlex được Innostyle trang bị thêm dây buộc bằng da và khắc logo hãng vô cùng tỉ mỉ làm nổi bật lên sự đẳng cấp và khác biệt. Dây buộc da của chiếc cáp còn tăng thêm tính tiện lợi để điều chỉnh độ dài chiếc cáp giúp tránh vướng víu ở một nơi có khoảng cách ngắn khi sạc.

Cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A
Ngoài ra, bao bì của cáp Lightning Innostyle DuraFLEX 1.5m cũng được Innostyle đầu tư hết sức chỉnh chu và kỹ lưỡng, tăng thêm sự nhận diện thương hiệu Innostyle dễ dàng hơn, bắt mắt hơn.

Đánh giá Cáp Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A to lightning (Chính Hãng)

avatar
Đánh giá:
THƯƠNG HIỆU
  • Innostyle
avatar
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Cáp Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A to lightning (Chính Hãng)

Cáp Innostyle DuraFLEX 1.5m USB A to lightning (Chính Hãng)

450.000₫