Hot News

Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Wacom
Tóm tắt sản phẩm:

- Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích…
- Lưu trữ các ý tưởng, phác thảo, chia sẻ với ứng dụng Inkspace
- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn
- Bề mặt được làm từ nhôm anodized bền và đẹp
- Có 1 thanh kẹp như chiếc bút bi thông thường
- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành
- Sử dụng liên tục lên tới 15 giờ

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX, Cáp sạc USB, 3 loại Ngòi Bút Bổ Sung (Mềm, Trung bình, Cứng), Thẻ bảo Hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX (Chính Hãng)

Một ý nghĩ nảy ra trong đầu và bạn muốn chụp nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn? Hãy để Bút Wacom Bamboo Tip CS-710 giúp bạn biến những ý tưởng trong đầu bạn thành một bản phác thảo chi tiết thôi nào. Bamboo Tip CS-710 mang lại cho bạn sự trung thực khi ghi chú, lập danh sách và phác thảo các khái niệm một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào ý tưởng của mình, tự tin rằng chúng được Bamboo Tip CS-710 nắm bắt chính xác như bạn muốn.

Tương thích với tất cả các hệ điều hành

Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX hỗ trợ hầu hết với các ứng dụng yêu thích của bạn cho dù là thiết bị dùng IOS hay là các thiết bị dùng Android. Khởi động dễ dàng với nút bấm đơn giản, tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị chỉ với 1 nút giúp chuyển đổi các hệ điều hành.

 Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX

Đáp ứng nhiều chức năng

Bamboo Tip CS-710 hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng với nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích ,… Đặc biệt với cảm biến áp lực và đầu bút chỉ mỏng 1.9mm, bút thể hiện được rõ hình ảnh kĩ thuật số trong từng nét vẽ, nét viết của bạn.

Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CXChính bởi khả năng đặc biệt đó Bamboo Tip CS-710 được nhiều nhà thiết kế lựa chọn bởi khả năng phác họa chân thật, chữ đậm rõ ràng đi cùng các đường cong tinh tế không gẫy – khi mà bạn sử dụng chuột thì khó có thể làm được.

3 Loại ngòi từ Mềm – Trung Bình – Chắc chắc

Bút Tip CS-710 được đi kèm với 3 loại ngòi khác nhau từ mềm – trung bình – chắc chắn nhằm đảm bảo mang đến sự phong phú trong nét vẽ thể hiện được điều mà bạn mong muốn. Đồng thời, mực bamboo được tối ưu hóa với nhiều thiết bị giúp bạn linh hoạt hơn khi lựa chọn các sản phẩm đi kèm. Bên cạnh đó, Bamboo Tip CS-710 được cài đặt sẵn cho giao thức Wacom AES.

Thiết kế

Wacom Tip CS-710 được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả làm việc và sự bền bỉ cao là điều được nhắc tới khi nói về chiếc bút này. Bề mặt được làm từ nhôm anodized bền và đẹp, bên cạnh đó sự tiện lợi được kể đến với 1 thanh kẹp như chiếc bút bi thông thường. Người dùng có thể lưu trữ các ý tưởng, phác thảo và cả chia sẻ với ứng dụng Inkspace được tích hợp.

Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CXNgoài ra, Bút CS-710 với công nghệ cao cho phép bạn sử dụng liên tục lên tới 15 giờ nhằm tăng năng suất làm việc cùng sự hiệu quả cho công việc thiết kế. Đồng thời, sau khoảng thời gian làm việc dài, bạn có thể dễ dàng sạc pin cho bút qua cổng USB, để nạp lương lượng cho hành trình làm việc tiếp theo.

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX (Chính Hãng)

Bút Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX (Chính Hãng)

1.400.000₫