Hot News

Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Bose
Tóm tắt sản phẩm:

- Là bộ điều chỉnh âm lượng
- Tương thích với thiết bị khuếch đại âm tần Bose Freespace DXA 2120
- Kích thước: 121 x 118 x 16 mm
- Trọng lượng: 2kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch (Chính hãng)

Để thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như điều khiển Amply, Bose đã cho ra đời bộ chỉnh âm lượng Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Điều khiển âm lượng Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch với giao diện người dùng chuyển đổi A / B là một bộ điều khiển treo tường thanh lịch, dễ sử dụng để điều khiển âm lượng và lựa chọn tối đa hai nguồn từ xa.
Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch có kiểu dáng thanh lịch với các điều khiển trực quan cho hoạt động của người dùng. Bao gồm núm điều chỉnh âm lượng duy nhất với công tắc chọn nguồn hai vị trí. Bạn có thể gắn thiết bị này lên tường hoặc mặt phẳng để tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, với bộ điều khiển tiện dụng Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch, bạn có thể điều khiển âm lượng giọng nói hoặc nhạc nền với khoảng cách tối đa lên đến hơn 600m.

Thiết bị này được thiết lập kéo và thả được đơn giản hóa bằng phần mềm ControlSpace Designer. Giao diện đơn giản này phù hợp với hộp điện 2 băng tiêu chuẩn và phù hợp để sử dụng trong việc kiểm soát âm thanh trong một phòng hoặc để sử dụng trong các hệ thống cơ bản. Ngoài ra, Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch được kết nối với Đầu vào điều khiển (GPI) trên bộ xử lý âm thanh được thiết kế ESP.

Với thiết kế và cách sử dụng đơn giản, việc sở hữu bộ điều chỉnh âm lượng Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều khiển amply. Ghé ngay Anh Đức Digital để tham khảo thêm nhé, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất Đà Nẵng cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

 

 

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  Liên hệ

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Hết hàng
  Báo cho tôi TRẢ GÓP 0Đ
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch (Chính Hãng)

Bose Freespace DXA Volume Control W/A-B Switch (Chính Hãng)

Liên hệ
Báo cho tôi