Hot News

Bộ điều khiển DJI Smart Controller (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
DJI
Tóm tắt sản phẩm:

– Màn hình 5.5 inch độ phân giải 1920×1080, độ sáng 1000cd/m2
– Hỗ trợ các drone đời mới như Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom với công nghệ OcuSync 2.0 truyền tải tín hiệu video rõ nét chuẩn Full HD bằng sóng 2.4GHz hay 5GHz
– Sử dụng DJI Go 4, SkyTalk (livestream), GoShare, cho phép cài đặt ứng dụng bên thứ 3
– Joystick tháo được để dễ dàng gấp gọn để di chuyển
– Hỗ trợ cổng HDMI xuất 4K 60fps với định dạng H.265 hay H.264
– Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 128GB, bộ nhớ trong 16GB
– Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt từ -20 độ đến 40 độ C
– Có cả loa ngoài, micro thu âm ngay trên tay cầm
– Pin 5000mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 2,5 tiếng
– Sạc trong vòng 2 tiếng, sử dụng 2.5 tiếng liên tục
– Trọng lượng khoảng 630g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Bộ điều khiển DJI Smart Controller, Bộ sạc USB 24, Cáp USB 3.0, Thanh điều khiển dự phòng, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, Thẻ bảo hảnh
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Điều khiển DJI Smart Contreller (Chính hãng)

Có thể hoạt động ở một nhiệt độ cực kì khắc nghiệt đến -40 độ đồng thời sở hữu màn hình cảm ứng 1.000 cd/m2, DJI smart controller thật sự là thiết bị không thể thiếu giúp quá trình tác nghiệp, quay phim của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ.

Bộ điều khiển DJI Smart Controller

 Màn hình 5.5 inch độ phân giải 1920×1080, độ sáng 1000cd/m2

DJI Smart Controller có màn hình 5,5 inch, tích hợp 1080p giúp hiển thị hình ảnh rõ nét, tươi sáng nhất. Với 1000 cd / m2, màn hình hiển thị sáng gấp đôi so với màn hình thiết bị thông minh thông thường. Các điều khiển trực quan và các tính năng được cài đặt sẵn như SkyTalk và ứng dụng DJI GO 4 giúp bạn lên sóng nhanh hơn, rõ ràng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bộ điều khiển DJI Smart Controller

Công nghệ hiện đại

DJI Smart Controller được trang bị công nghệ truyền video Full-HD OcuSync 2.0, hỗ trợ tự động chuyển đổi giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz từ đó làm giảm ảnh hưởng của nhiễu môi trường đối với hoạt động của drone và chất lượng hình ảnh.  Nhờ những đặc tính công nghệ này, DJI Smart Controller  đảm bảo truyền dẫn tầm xa đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 8 km.
DJI Smart Controller kết nối với máy bay không người lái của bạn ngay khi được bật nguồn để bạn có thể cất cánh nhanh và không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào. Với thiết kế tích hợp với núm điều khiển có thể tháo rời, DJI Smart Controller cũng có thể mang theo đủ để mang theo bạn mọi lúc mọi nơi.

Bộ điều khiển DJI Smart Controller

Khả năng chống chọi thời tiết 

Điều khiến nhiều người "thán phục" DJI Smart Controller chính là khả năng hoạt động ổn định ở nhiệt độ từ -20 ° C đến 40 ° C, mang lại cho bạn độ phân giải HD đáng tin cậy kết nối với máy bay không người lái của bạn ở nhiều nơi hơn.

Bộ điều khiển thông minh DJI kết nối với máy bay không người lái của bạn ngay khi được bật nguồn để bạn có thể cất cánh nhanh và không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào của hành động. Thiết kế tích hợp với joystick có thể tháo rời, Bộ điều khiển thông minh DJI cũng có thể mang theo đủ để mang theo bạn mọi lúc mọi nơi. Nó có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt từ -20 độ C đến 40 độ C. Màn hình siêu sáng 1000 cd/m² giúp hiển thị tốt dưới trời nắng gắt.

Bộ điều khiển DJI Smart Controller

Hệ thống tùy chỉnh

Hệ thống Android tùy biến của DJI Smart Controller Mavic 2 và ứng dụng DJI GO 4 được tối ưu hóa cho phép bạn tự do khỏi các hạn chế của các thiết bị di động thông thường để đảm bảo việc tạo trên không nhanh hơn, tập trung hơn. Bộ điều khiển thông minh cũng hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba . cho nhiều tùy chọn chia sẻ và chỉnh sửa bổ sung. Dễ dàng chuyển ảnh và video từ Bộ điều khiển thông minh DJI sang thiết bị di động của bạn bằng ứng dụng DJI GO 4 với chức năng Go Share mới.

Hiệu suất âm thanh và video tuyệt vời

Bộ điều khiển thông minh DJI đi kèm với micrô và loa tích hợp cho các tùy chọn mở rộng như phát trực tiếp. Nó cũng có thể xuất video thông qua cổng HDMI ở độ phân giải 4K 60fps với H.264 và H.265. Công nghê Ocusync 2.0 giúp DJI Smart Controller có thể liveview với độ phân giải full HD.

Bộ điều khiển DJI Smart Controller

Tuổi thọ pin kéo dài

Viên pin 5000mAh hỗ trợ Sạc nhanh và có thể hoạt động liên tục trong tối đa 2,5 giờ.

Truyền video Full-HD OcuSync 2.0

Được trang bị công nghệ truyền video Full-HD OcuSync 2.0, DJI Smart Controller  hỗ trợ tự động chuyển đổi giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz, giảm ảnh hưởng của nhiễu môi trường đối với hoạt động của drone và chất lượng hình ảnh. Điều này cũng đảm bảo truyền dẫn tầm xa đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 8 km. Bộ điều khiển DJI Smart Controller  cũng hỗ trợ livestream trực tiếp lên Facebook và youtube qua chức năng Skytalk.

Đến ngay Anh Đức Digital để sở hữu ngay điều khiển thông minh DJI Smart Controller chính hãng với mức giá tốt nhất nhé!

 

 

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  Liên hệ

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Hết hàng
  Báo cho tôi TRẢ GÓP 0Đ
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Bộ điều khiển DJI Smart Controller (Chính hãng)

Bộ điều khiển DJI Smart Controller (Chính hãng)

Liên hệ
Báo cho tôi