Hot News

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Godox
Tóm tắt sản phẩm:

- Đèn Godox MS300
- Điều khiển Godox XT16
- Godox Softbox SB-BW
- Dù phản Godox UB-002
- Chân đèn tiêu chuẩn
- Công suất tối đa: 300W
- Nhiệt độ màu 5600K
- Thời gian hồi đèn: 0.1-0.8 giây
- Thời lượng Flash ngắn: 1/2000 - 1/800 giây

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
3 x đèn Godox MS300, 1 x Điều khiển Godox XT16, 2 x Godox Softbox SB-BW (Kích thước 60x90cm), 1 x Dù phản Godox UB-002 (Kích thước 101cm), 3 x Chân đèn tiêu chuẩn, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit (Chính Hãng)

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit được Godox kết hợp bộ công cụ 3-monolight MS300-D này theo yêu cầu, tạo nên một hệ thống studio hoàn chỉnh dành cho các nhiếp ảnh gia. Bộ sản phẩm bao gồm 3 đèn Flash MS300 công suất 300W với các máy thu radio tích hợp và Bộ điều khiển từ xa XT-16 để điều khiển đèn ở khoảng cách lên tới 8.3m, ba chân đèn tiêu chuẩn, hai Godox Softbox SB-BW có kích thước 60x90cm cùng một chiếc dù phản Godox UB-002 tất cả đều để vừa vặn trong vali chống sock, có bánh xe của bộ sản phẩm.

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit

Godox MS300

Đèn Flash Studio Monolight MS300 với mỗi đèn có công suất tối đa đạt 300W, cùng nhiệt độ màu đạt 5600k, giúp cân bằng ánh sáng ban ngày, cung cấp các tính năng tiện lợi và cốt lõi vững chắc với mức giá phù hợp ngân sách. Đèn có thời gian hồi đèn nhanh, chỉ 0.1-1.8 giây với thời lượng flash ngắn bằng 1/2000 giây. Công suất biến đổi từ 1/32 thành toàn bộ công suất, có thể điều chỉnh trong 50 bước.

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit

Cài đặt đèn được truy cập thông qua các nút ấn bảng điều khiển phía sau, và hiển thị trên màn hình LCD dễ đọc. MS300 có hệ thống vô tuyến 32 kênh tích hợp, có thể điều khiển chức năng không dây với việc mua riêng bộ phát XT16, X2, X1 hoặc XPro. Đầu đèn cũng có chức năng chống flash trước giúp dễ dàng làm việc với các máy ảnh ngắm và các máy ảnh khác sử dụng đèn flash trước. MS300 có giá treo phụ kiện phía trước Bowens, cho phép nó sử dụng bộ sửa đổi Godox cũng như các phụ kiện từ nhiều nhà sản xuất sử dụng hệ thống này.

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit

Mỗi đèn MS300 sử dụng chung với dù phản, cho ánh sáng mạnh mẽ, tạo điểm nhấn cần thiết và làm nổi khối. Đèn MS300 sử dụng chung với softbox SB-BW, cho ánh sáng mềm mại, viền đổ bóng nhẹ nhàng.

Bộ điều khiển từ xa XT-16

Trigger Godox XT-16 bao gồm 1 cục phát XT-16 và 1 cục nhận XT-16. Bộ điều khiển giúp kích hoạt đèn studio từ xa không dây, điều chỉnh công suất của từng đèn một cách chuyên nghiệp. Điều khiển từ xa XT-16 có tốc độ ăn đèn 1/250s và có thể điều khiển cùng lúc 16 group đèn.

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit

 

Điều khiển XT-16 được tích hợp màn hình LCD hiển thị các cài đặt và chức năng. XT-16 có hệ thống radio 2.4 GHz đáng tin cậy với phạm vi điều khiển ấn tượng lên đến 8.3m. Godox XT-16 được trang bị chuẩn kết nối USB interface power control, có thể gắn trực tiếp lên các loại đèn ngoại cảnh, đèn studio hỗ trợ USB interface như Godox AD180, AD360, DE400, QS series...

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit

Vali Godox CB-04

Với kích thước 78 x 24 x 24 cm, vali Godox CB-04 có bánh xe có thể chứa một bộ hai hoặc ba đèn với các phụ kiện, là phụ kiện lý tưởng cho các thiết bị dòng Smart, Mini PioneerMini Master. Godox CB-04 được thiết kế tương tự như của vali du lịch, với bánh xe trượt thẳng và tay cầm trên cùng cho phép bạn dễ dàng đóng lại trên bề mặt trơn tru. Đối với khoảng cách ngắn, dây đai ở mỗi bên của túi có thể được kết nối thông qua một kẹp có thể tháo rời đơn giản vác tay.

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit

 

Vali có ngăn chính rộng rãi để chứa hầu hết các thiết bị, đóng qua dây kéo để đảm bảo mọi thứ vẫn an toàn bên trong. Nó có một túi có khóa kéo ở bên trong nắp cho các phụ kiện nhỏ hoặc các vật dụng hàng ngày.

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit
Bộ đèn DP Studio Flash Kit được Godox thiết kế để nhằm tối đa hóa sự tiện lợi dành cho bạn. Nếu bạn muốn sắm ngay một bộ đèn này, thì còn ngại ngần gì mà không liên hệ Anh Đức Digital nhỉ? Anh Đức luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit (Chính Hãng)

Bộ đèn Godox DP Studio Flash Kit (Chính Hãng)

8.490.000₫