Hot News

Bộ chống rung Gremsy H16 + SYNC

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng chính hãng (Toàn quốc)
Gremsy
Tóm tắt sản phẩm:

- Làm việc hiện tại
      Dòng tĩnh: 400mA (@ 14V)
      Dòng động: 2000mA (@ 14V)
      Dòng động cơ bị khoá: Tối đa 4A (@ 14V)
- Thời gian chạy: 6 tiếng
- Nhiệt độ hoạt động: 5° F ~ 120° F (-15° C ~ 50° C)
- Cân nặng:
      Bao gồm thanh xử lý: 5.73 lb (2.6 kg)
      Chế độ trên không: 4.85 lb (2.2 kg)
- Tải trọng: 16.0 lbs (7.25 kg)
- Tốc độ xoay tối đa
       Trục bánh: 200°/s
       Trục nghiêng: 100°/s
       Trục cuộn: 30°/s
- Phạm vi xoay kiểm soát
        Điều khiển trục xoay: 360°
        Điều khiển trục nghiêng: + 45° đến -135°
        Kiểm soát trục cuộn: ± 45°

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phụ kiện nên mua kèm

Bộ chống rung Gremsy H16

Gremsy là một công ty của Việt Nam chuyên phát triển các hệ thống chống rung (gimbal) cầm tay và gắn trên máy bay điều khiển từ xa. Điểm mạnh của bộ chống rung Gremsy là trọng lượng và Sync, hệ thống đồng bộ giữa cần điều khiển và gimbal bám sát thời gian thực giúp chúng ta có thể cảm nhận thực tế hơn các chuyển động của camera: khác với việc sử dụng joystick vốn không mang lại nhiều cảm giác, người dùng chỉ việc nghiêng người qua trái, qua phải là gimbal sẽ đi theo, tương tự như vậy với các chiều chuyển động khác.

Hiện tại Gremsy đang có 3 hệ thống khác nhau là Gremsy H3, Gremsy H7 và Gremsy H16 cho những chiếc máy ảnh có trọng lượng khác nhau (3 pound - 1.36kg, 7 pound - 3.17kg và 16 pound - 7.25kg).

Gremsy H16

Thiết kế bằng nhôm cho trọng lượng nhẹ

Bộ gimbal của Gremsy H16 quá nhẹ, chỉ 2.6kg bao gồm cả càng và pin, nếu tháo ra để gắn lên máy bay thì nó chỉ còn vỏn vẹn 2.2kg. Với trọng lượng tải hỗ trợ 7.25kg thì các bạn có thể dùng H16 với các máy ảnh DSLR, ống kính fix hoặc zoom.

 

Sử dụng các vật liệu như nhôm và đặc biệt là khung handle bằng carbon, Gremsy H16 rất nhẹ nhàng và phù hợp với những máy mirrorless hay DSLR cỡ nhỏ. Người dùng có thể cầm liên tục khoảng 20 phút thì vẫn không cảm thấy quá nặng.

Bộ ngàm linh hoạt

Gremsy H16 là một gimbal khá linh hoạt, nhờ bộ ngàm có thể tích hợp đa dụng. H16 có thể hoạt động dưới mặt đất cũng như hoạt động trên không. Bạn chỉ cần mở một ngàm khóa là có thể gỡ H16 ra khỏi càng carbon để gắn vào máy bay, rất nhanh và linh hoạt.

 

Gắn kết với nhiều loại máy ảnh khác nhau

Có một ưu thế của Gremsy là nó hoạt động với tất cả các máy ảnh nào nhằm trong giới hạn trọng lượng cho phép, không bị giới hạn như một số thiết bị khác vốn chế tạo riêng cho một kiểu hình thiết bị nào đó. Bằng cách sử dụng hai ngàm khóa, một gắn vào chân tripod phía dưới và một gắn vào chân đèn phía trên, bạn có thể an tâm là máy ảnh của chúng ta sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng chân tripod.

 

Kết nối và điều chỉnh với smartphone

Việc căn chỉnh được thực hiện khá dễ dàng và các bạn có thể kết nối H16 với điện thoại của chúng ta thông qua WiFi để tinh chỉnh các thông số theo ý muốn. Phần mềm hiện tại trên iOS và Android.

Các chế độ Follow, Lock và Sync

Gremsy H16 có 3 chế độ khác nhau, trong đó: Follow, Lock và Sync.

​Follow là chế độ mà ở đó gimbal sẽ di chuyển theo chuyển động tay của chúng ta, ví dụ bạn di chuyển sang phải thì H16 sẽ theo sang phải, đi xuống thì nó sẽ đi xuống và lên thì lên…

Lock sẽ khóa camera ở một điểm duy nhất, dù bạn di chuyển gimbal lên xuống qua lại trái phải thì gimbal sẽ luôn hoạt động để đảm bảo camera chỉ hướng về một góc duy nhất đó.

Sync: Thay vì sử dụng Joystick, nay Gremsy đã phát triển một chế độ Sync. Với Sync, thay vì dùng cần điều khiển camera thì chúng ta dùng một thiết bị tương tự như vậy, bạn vẩy tay lên thì nó sẽ lên, vẩy xuống thì nó sẽ xuống, rất linh hoạt và không bao giờ bị lẫn lộn giữa các hướng. Để sử dụng Sync, bạn cần 2 người một người cầm điều khiển máy bay còn người kia điều khiển camera.

TÌM THEO GIÁ
 • Trên 50 triệu
HỖ TRỢ CHO
 • DSLR
 • Máy quay
 • Mirrorless Cameras
CHỐNG RUNG
 • 3 Trục
avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  67.190.000₫

  Đã bao gồm VAT

  Giá niêm yết: 79.000.000
  Tiết kiệm: 11.810.000₫
  Tình trạng: Còn hàng
  Mua Ngay TRẢ GÓP 0Đ
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Bộ chống rung Gremsy H16 + SYNC

Bộ chống rung Gremsy H16 + SYNC

67.190.000₫