Hot News

Bàn Phím Surface Pro Type Cover Onyx (Fingerprint ID)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng
Microsoft
Tóm tắt sản phẩm:

- Phù hợp với Surface Pro 3 và 4
- Kích thước: 295mm x 216mm x 4,56mm
- Màu Đen Onyx
- Bảo mật vân tay 
- Tích hợp các phím tắt của Windowns, phím media...
- Bàn phím QWERTY
- Thiết kế siêu mỏng

 

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
bàn phím Surface Pro 4 Type Cover Onyx, phiếu bảo hành chính hãng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Bàn Phím Surface Pro 4 Type Cover Onyx (Fingerprint ID) 

Thế hệ tiếp theo của Bàn Phím Surface Pro 4 Type Cover Onyx, sử dụng cho Surface Pro 4 và Surface Pro 4 mang đến cho người sử dụng sự trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất.

Tin dng và bo v tt

Bàn phím Surface Pro 4 Type Cover Onyx khi kết nối với Surface Pro 4, sẽ biến chiếc máy tính bảng của bạn trông như một cuốn tạp chí, bạn có thể đóng và mở Surface Pro 4 như lật những trang sách, khi bạn đóng Surface Pro 4 Type Cover, mặt sau của bàn phím sẽ bảo vệ màn hình máy tính bảng an toàn, hạn chế sự hư hỏng do va đập hay rơi rớt mang lại.

Bàn phím tách ri

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như trãi nghiệm của người dùng, Microsoft đã thiết kế dòng bàn phím Surface Pro 4 Type Cover Onyx mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản trước dây, khoảng cách giữa các nút cũng được tinh chỉnh vừa phải với tay người sử dụng, bàn Trackpad cũng được làm lớn hơn, dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chính xác và điều hướng.

Các nút bấm trên bàn phím được tinh chỉnh một cách tinh tế, loại bỏ hoàn toàn các tiếng động khó chịu tách tách khi chúng ta gõ phím, điều này mang lại cho bạn một lợi ích cực kì lớn, khi bạn sử dụng Surface Pro 4 trong thư viện hay ở những nơi cần sự yên tĩnh.

Tích hp bo mt vân tay

Được đánh giá là bảo mật thuận tiện nhất và có độ an toàn cao, bảo mật bằng vân tay đã được tích hợp lên bàn phím Surface Pro 4 Type Cover Onyx, người dùng có thể log in vào Surface Pro 4 đơn giản với 1 lần chạm lên cảm biến, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Với bảo mật vân tay Fingerprint ID, việc mua sắm online trên Window Store cũng dễ dàng và bảo mật hơn.

 

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  3.590.000₫/chiếc

  Chưa bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Còn hàng
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Bàn Phím Surface Pro Type Cover Onyx (Fingerprint ID)

Bàn Phím Surface Pro Type Cover Onyx (Fingerprint ID)

3.590.000₫