Hot News

Bàn phím Surface Pro

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 06 tháng
Microsoft
Tóm tắt sản phẩm:

- Vải Alcantara
- Bàn phím QWERTY đầy đủ
- Phím tắt chuyên dụng
- Đèn nền LED

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Màu sắc : Xanh Dương
Bạc Xanh Dương Nâu

Bàn phím Surface Pro 2017

Bàn phím Surface Pro 2017 là bàn phím mỏng nhẹ nhất trên thị trường hiện nay (5mm). Với bàn phím Type Cover này chiếc Surface Pro 2017 của bạn trở thành một chiếc laptop cao cấp ngay trong tích tắc. Thiết kế bằng lực hút nam châm đặc biệt Type Cover kết nối và giữ chắc vào thân máy.

S dng vt liu sang trng

Bàn phím Surface Pro 2017 có 3 màu mới so với trước đây là Platinum(xám), Cobalt Blue(xanh dương) và Burgundy(đỏ). Sử dụng chất liệu vải Alcantara cao cấp thường dùng cho túi Louis Vuitton và công nghệ đèn nền bàn phím (backlit keyboard).

Dù là bàn phím mỏng nhất ở thời điểm hiện tại nhưng các phím của Surface Pro 2017 Type Cover cho bạn tốc độ gõ nhanh như những loại bàn phím truyền thống. Hệ thống đèn nền bàn phím giúp bạn làm việc tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Thiết kế dễ tháo rời và kết nối giúp Type Cover cực kỳ tiện dụng.

Touchpad nh gn, linh hot

Kèm theo một touchpad nhỏ gọn, cảm ứng đa điểm bạn sẽ dễ dàng cuộn chuột bằng cách rê 2 ngón tay. Ngoài chức năng bàn phím ra chiếc Type Cover còn làm vỏ bảo vệ cho máy Surface Pro của bạn.

Khi gấp bàn phím lại chiếc Surface sẽ trông như 1 cuốn sổ tay rất thời trang, bảo vệ màn hình không bị bụi, trầy xước, bảo vệ màn hình Surface không rơi vỡ . Nếu gập bàn phím ra phía sau thì các phím bấm sẽ tự động ngắt để tránh việc gõ nhầm khi cầm vào bàn phím. Ngoài ra khi gấp lại màn hình Surface sẽ tự động tắt màn hình để tiết kiệm pin.

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  2.790.000₫/chiếc

  Chưa bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Còn hàng
Bàn phím Surface Pro

Bàn phím Surface Pro

2.790.000₫