Hot News

Balo máy ảnh Riva - 7460 (PS) (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Rivacase
Tóm tắt sản phẩm:

- Sản phẩm balo chuyên dụng cho dòng máy ảnh DSLR
- Thương hiệu: Rivacase
- Lớp vải đệm giày dặn chống sốc, chống tác động của ngoại lực
- Lớp đệm ngăn phía trong có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng
- Chất liệu polyester chống nước
- Kích thước ngoài: 265x330x125 mm
- Kích thước trong: 230x300x110 mm
- Trọng lượng: 540g

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phụ kiện nên mua kèm

Balo máy ảnh Riva – 7460 (PS) (Chính hãng)

Thiết kế gọn nhẹ

Balo máy ảnh Riva – 7460 là balo được Rivacase sản xuất cho dòng máy ảnh DSLR. Kích thước bên ngoài chỉ 265x330x125 mm nhưng chiếc balo này có thể mang 1 máy ảnh DSLR, 2–4 ống kính và đèn Flash. Mặt trước của balo màu đen trơn được viền một được chỉ xanh gắn thương hiệu của hãng. Balo được thiết kế với một ngăn lớn đựng máy ảnh, khóa viền giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở và sắp xếp máy ảnh cùng các phụ kiện vào túi.

balo-may-anh-riva-7460-ps-chinh-hang 1
Lớp vải đệm dày dặn

Balo máy ảnh Riva – 7460 là balo chuyên dụng cho dòng máy ảnh DSLR nên nó được trang bị bởi những lớp đệm dày. Lớp vải ngoài của balo dày dặn được may vào khung cứng, giúp nó có thể đỡ được một khối lượng lớn body cộng với các lens của máy ảnh. Bên cạnh đó, lớp vải ngăn ở khoang chính của balo cũng được cấu trúc linh hoạt, có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

 balo-may-anh-riva-7460-ps-chinh-hang 3

Chất liệu chống nước

Balo máy ảnh Riva – 7460 được tạo nên bởi chất liệu polyester chống nước. Với polyester, người sử dụng balo máy ảnh Riva – 7460 có thể yên tâm bởi khả năng chống nước, chống thấm. Bởi vì hấp thụ thấp nên polyester cũng giúp cho balo Riva – 7460 có thể chống được vết bẩn, không co giãn sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, lớp vải lót màu xanh phía trong của balo máy ảnh Riva – 7460 được làm từ nylon cao cấp, đây là chất liệu chống nước, chống thấm mạnh mẽ, giúp bảo vệ máy ảnh của bạn tuyệt đối khi di chuyển, hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt.

balo-may-anh-riva-7460-ps-chinh-hang 2
Mang theo một số phụ kiện cần thiết

Mặt trong của balo được thiết kế với một túi lưới, có thể chứa được máy tính bảng, sạc pin, dây cáp, và túi đựng thẻ nhớ để bạn dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, sản phẩm còn có túi phụ dọc theo phía ngoài của balo, có thể mang theo bình đựng nước hoặc một số phụ kiện khác, phía trên có các vòng dây, có thể mang theo chân máy ảnh để sử dụng.

balo-may-anh-riva-7460-ps-chinh-hang 6
Dây đeo vai mềm mại

Được thiết kế chuyên dụng cho dòng máy ảnh DSLR, khối lượng mà balo có thể mang theo là khá lớn, bởi vậy dây đeo của balo máy ảnh Riva - 7460 được thiết kế với nhiều lớp vải mềm có thể điều chỉnh được độ dài của dây giúp người dùng có thể thoải mái di chuyển và mang theo balo trong những chuyến đi dài.

balo-may-anh-riva-7460-ps-chinh-hang 4

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Balo máy ảnh Riva - 7460 (PS) (Chính hãng)

Balo máy ảnh Riva - 7460 (PS) (Chính hãng)

1.290.000₫