Hot News

Balo Lowepro Flipside 300 AW II (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Lowepro
Tóm tắt sản phẩm:

- Dùng lưu trữ máy ảnh DSLR với ống kính 70-200mm kèm theo hoặc 1 chiếc Drone nhỏ gọn, 2 ống kính bổ sung, Máy tính bảng 10" và các phụ kiện
- Chất liệu Polyester cho khả năng chống nước hiệu quả
- Lớp đệm êm để bảo vệ thiết bị vượt trội
- Thiết kế các ngăn với các vách ngăn phù hợp phù hợp với từng kích thước của mỗi thiết bị khác nhau
- Đai thắt lưng có thể điều chỉnh
- Kích thước bên trong: 25 x 13.8 x 40.5 cm
- Kích thước bên ngoài: 28.5 x 21 x 49 cm
- Trọng lượng: 1.2kg

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Balo Lowepro Flipside 300 AW II (Chính Hãng)

Flipside 300 AW II được Lowepro thiết kế có ngăn chứa rộng rãi, thoải mái hơn phiên bản balo Flipside 300 AW. Với Balo Flipside 300 AW II bạn có thể cất giữ, bảo vệ được máy ảnh DSLR kèm ống kính 70-200mm, hay bạn cũng có thể chứa hai ống kính bổ sung hoặc drone nhỏ gọn, cộng với chân máymáy tính bảng 10” cũng các phụ kiện khác. Lowepro Flipside 300 AW II có các ngăn làm từ đệm giúp bảo vệ tối đa các thiết bị bên trong, đồng thời balo được làm bằng polyester ripstop bền bỉ giúp nó có thể dử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Thiết kế rộng rãi

Balo Lowepro Flipside 300 AW II được thiết kế với kích thước bên trong 25 x 13.8 x 40.5 cm và kích thước bên ngoài 28.5 x 21 x 49 cm, khá rộng rãi để có thể chứa hết các thiết bị cần thiết cho chuyến đi của bạn.

Balo Lowepro Flipside 300 AW II
Với thiết kế tối ưu kích thước ngăn chính như vậy, cho nên balo Flipside 300 AW II có thể chứa 1 máy ảnh DSLR cùng ống kính 70-200 kèm theo, 2 ống kính riêng hoặc bạn cũng có thể chứa 1 máy ảnh DSLR cùng chiếc Drone nhỏ gọn và một vài phụ kiện đi kèm. Ngăn chính được thiết kế bố trí ở mặt lưng của Flipside 300 AW II, sử dụng khóa kéo giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận hơn với các thiết bị bên trong. 

Balo Lowepro Flipside 300 AW II

Bên cạnh đó, balo cũng có 1 ngăn phụ có thể đựng máy tính bảng 10 inch, và gồm nhiều ngăn nhỏ bên trong để giữ 1 số giấy tờ tùy thân, phụ kiện như tai nghe, cáp sạc…để bạn mang theo đầy đủ vật dụng trong hành trình của mình.

Balo Lowepro Flipside 300 AW II
Ngoài ra, hai bên hông balo Flipside 300 AW II còn thiết kế túi co giãn để chứa chai nước hoặc các vật dụng có kích thước tương tự khác như chân máy, găng tay.... Lowepro Flipside 300 AW II trang bị nhiều dây đai trợ lực ở phần hông và cả phần quai đeo giúp giữ cân bằng trọng lượng balo khi đeo, đảm bảo an toàn tối đa cho các thiết bị bên trong.

Balo Lowepro Flipside 300 AW II

Chất liệu chắc chắn, bền bỉ

Balo Flipside 300 AW II với chất liệu Polyester có chất lượng hoàn thiện rất tốt, cho khả năng chống nước tuyệt vời để bạn có thể mang theo các thiết bị thoải mái và tiện lợi trong mỗi chuyến đi ở trong mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời, vật liệu liệu Polyester cũng rất bền màu theo thời gian nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị phai màu làm mất đi tính thẩm mỹ của Flipside 300 AW II. Lowepro Flipside 300 AW II còn sử dụng các ngăn và vách ngăn bằng đệm được sắp xếp bố trí hợp lý nhằm bảo vệ an toàn cho các thiết bị trước những va chạm không mong muốn.

Balo Lowepro Flipside 300 AW II

Với thiết kế tiện lợi, tối ưu cũng như chất liệu bền bỉ, Lowepro Flipside 300 AW II giúp di chuyển dễ dàng hơn ở những nơi có địa hình phức tạp, khó khăn, cực kỳ phù hợp cho những người thường xuyên đi xa.

Balo Lowepro Flipside 300 AW II

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Balo Lowepro Flipside 300 AW II (Chính Hãng)

Balo Lowepro Flipside 300 AW II (Chính Hãng)

2.100.000₫