Hot News

Balo Gopro Dry Bag (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Gopro
Tóm tắt sản phẩm:

- Thiết kế nắp cuộn thuận tiện
- Chất liệu chống thấm nước
- Kích thước: 720 x 460 mm
- Kích thước đáy: 320 x 140 mm
- Trọng lượng: 1.5kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Túi Gopro Dry Bag, Phiếu bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Balo Gopro Dry Bag (Chính Hãng)

Nắm bắt được xu thế người dùng, nhà sản xuất đã cho ra mắt các phụ kiện dành cho Gopro và được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, balo Gopro Dry Bag với thiết kế đẹp mắt, thuận tiện, giúp người dùng thoải mái khi tác nghiệp bên ngoài.

Túi Gopro Dry Bag

Balo Gopro Dry Bag sở hữu kiểu dáng khỏe khoắn, năng động đồng thời hỗ trợ tối đa để bảo vệ máy quay Gopro trong suốt hành trình. Balo được thiết kế để có thể lưu trữ Gopro, phụ kiện Gopro và một số vật dụng cá nhân khác. Bên ngoài balo còn trang bị một ngăn nhỏ có kích thước 200 x 210 mm để bạn có thể đựng một số phụ kiện nhỏ như thẻ nhớ, dây cáp, điện thoại,…

Túi Gopro Dry Bag

Hơn nữa, Gopro được thiết kế với nắp cuộn để đảm bảo an toàn cho các thiết bị của bạn. Không ai có thể lấy thiết bị khi bạn đang mang balo, chỉ có bạn mới có thể thuận tiện lấy Gopro khi tháo balo ra khỏi vai. Nhờ vậy mà balo của bạn luôn an toàn tuyệt đối và tránh được những sự xâm nhập không mong muốn.

Túi Gopro Dry Bag

Ngoài ra, Gopro Dry Bag có chất liệu chống nước, do vậy phù hợp để sử dụng ngoài trời trong những chuyến du lịch hay dã ngoại thám hiểm. Đồng thời, bảo vệ thiết bị của bạn luôn an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng dù có cơn mưa bất chợt đổ xuống.

Nếu bạn đang tìm mua các phụ kiện Gopro chính hãng thì hãy đến với Anh Đức Digital bạn nhé. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng cùng nhiều chương trình hấp dẫn dành cho bạn.

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Balo Gopro Dry Bag (Chính Hãng)

Balo Gopro Dry Bag (Chính Hãng)

750.000₫