Hot News

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 6 Tháng
Apple
Tóm tắt sản phẩm:

- Tương thích: iPad Pro 11inch, iPad Pro 12.9inch
- Kết nối không dây Bluetooth
- Hỗ trợ khai thác đôi
- Thiết kế vân nhám, hạn chế trượt
- Sạc không dây thông qua kết nối nam châm
- Thời gian sử dụng Pin: 12h, sạc nhanh 15 giây dùng được 30 phút
- Hỗ trợ ứng dụng chuyên nghiệp như: Notes, Mail, Adobe, Pixelmator
- Kích thước: 166 x 8.9 mm
- Trọng lượng: 20.7g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Bút cảm ứng Apple Pencil 2, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A (Chính Hãng)

Bút cảm ứng của Apple luôn đặt tiêu chuẩn cho cách vẽ, ghi chú và đánh dấu tài liệu cho bạn cảm thấy trực quan, chính xác và kỳ diệu. Và Bút cảm ứng Apple Pencil 2 sẽ mang đến trải nghiệm đó một cách tuyệt vời hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể ghép nối, sạc không dây và thay đổi các công cụ, như bút thành cục tẩy, chỉ với một cú chạm hai lần đơn giản.

Sạc không dây

Apple Pencil 2 được thiết kế để bạn có thể sử dụng một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, Apple thiết kế sạc không dây thông qua kết nối từ tính khi bạn đính nó vào cạnh của iPad Pro thế hệ mới và để hai thiết bị tự động ghép đôi với nhau. Với việc sạc như này, bạn vừa có thể sạc Apple Pencil 2iPad Pro của mình cùng một lúc. Đây được đánh giá là giải pháp tốt hơn so với phương thức sạc cắm trực tiếp vào cổng Lightning của thế hệ Apple Pencil trước đây.

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A
Ngoài ra, thiết kế mới của Apple Pencil 2 cũng trở nên tối giản đi rất nhiều, bút chỉ có một vòng màu bạc ở đầu, và nắp bút tháo lắp được nay cũng không còn nữa. Apple Pencil 2 được thiết kế để trở thành một công cụ tự nhiên, thoải mái hơn để sử dụng, bút thiết kế liền mạch - không có đầu nối hoặc bộ phận chuyển động, sẽ giúp bạn dễ dàng cất giữ.

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A

Điều khiển cử chỉ

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 được trang bị thao tác điều khiển cử chỉ, cho phép người bạn chạm vào các cạnh bút để chuyển đổi công cụ sử dụng trên màn hình. Chẳng hạn như trong ứng dụng Notes, bạn có thể chạm hai lần vào bút để chuyển từ công cụ bút chì sang cục tẩy. Thao tác điều khiển cử chỉ này tất nhiên có thể tùy biến được, do đó bạn có thể gán nó cho các chức năng khác trong các ứng dụng vẽ trên iPad.

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A

Công nghệ tiên tiến cho tính lưu động tối đa

Apple Pencil 2 được tích hợp công nghệ thiết kế để có thể sử dụng hoàn toàn trực quan. Với phản ứng từ nhanh, độ trễ thấp và độ chính xác cao, bút sẽ mang đến cảm giác giống như công cụ viết và vẽ quen thuộc mà bạn luôn sử dụng.

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A

Công cụ tuyệt vời dành cho bạn

Bút Apple Pencil 2 luôn giúp bạn thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình, cho dù bạn đang vẽ màu nước, thiết kế nội thất hay chỉnh sửa ảnh...Apple Pencil 2 mang đến tầm nhìn cho cuộc sống của bạn .

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A
Ngoài ra, bút cảm ứng còn giúp bạn thực hiện đánh dấu email, ảnh chụp màn hình và hơn thế nữa. Bạn có thể viết và phác họa trên thư email và thậm chí vẽ trực tiếp trong các ứng dụng như Keynote. Chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn đồng thời sau đó nhả nút bên và nút tăng âm lượng, sau đó đánh dấu ảnh bạn vừa chụp.

TÌM THEO GIÁ
  • 4 triệu - 8 triệu
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A (Chính Hãng)

Apple Pencil 2-MU8F2ZP/A (Chính Hãng)

3.890.000₫