Hot News

Amply Bose Powermatch PM4500 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Bose
Tóm tắt sản phẩm:

- Công suất định mức tối đa: 2000 W
- Kênh đầu vào: 4 (mức dòng cân bằng)
- Kênh đầu ra: 1 đến 4
- Đáp ứng tần số: 20Hz - 20Hz
- Tỉ lệ tín hiệu/tạp âm: 120db
- Tổng độ trễ: <0.95ms
- Độ trễ đầu ra tối đa:3s
- Kích thước:88 mm x 483 mm x 525 mm
- Trọng lượng: 11.1 kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Amply Bose Powermatch PM4500, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Amply Bose Powermatch PM4500 (Chính hãng)

Bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp có thể cấu hình Bose PowerMatch PM4500 cung cấp âm thanh chất lượng buổi hòa nhạc với mức độ mở rộng và cấu hình cao cho các hệ thống tăng cường âm thanh cài đặt cố định.

Amply Bose Powermatch PM4500

Amply Bose Powermatch PM4500 là loại âm ly công suất chuyên nghiệp có thể tùy chọn cấu hình, cung cấp âm thanh chất lượng hòa nhạc với mức độ mở rộng và cấu hình cao cho các hệ thống tăng cường âm thanh. PowerMatch PM4500 sử dụng nhiều công nghệ Bose để mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiệu suất, hiệu quả và dễ dàng cài đặt, tất cả trong một thiết kế độc quyền, đáng tin cậy. Amply Bose Powermatch PM4500 tính hợp công nghệ QuadBridg cho phép chỉnh 4 kênh theo Mono, V-Bridge, I-Share hoặc Quad, cho phép phân bổ tổng công suất khả dụng của Amply công suất PowerMatch PM4500 cho một hoặc nhiều kênh đầu ra. Bộ khuếch đại có khả năng điều khiển đồng thời cả loa trở kháng thấp và loa 70/100V.

Amply Bose Powermatch PM4500

Thiết kế độc quyền kết hợp hiệu suất Class-D với mạch vòng phản hồi dòng điện và điện áp duy nhất liên tục theo dõi và điều khiển cả dòng điện và điện áp được cung cấp cho tải loa. Không phụ thuộc vào mức công suất và trở kháng tải, bộ khuếch đại luôn cung cấp dải động rộng nhất có thể, đáp ứng tần số và độ méo thấp nhất có thể. Chức năng Tự động chờ / Tự động đánh thức của Bose Powermatch PM4500 cho phép hệ thống tiêu thụ ít năng lượng hơn.
Hiệu chỉnh hệ số Amply công suất theo dõi nhanh (PFC) - Quản lý hiệu quả dòng điện từ nguồn điện xoay chiều, cho phép bộ khuếch đại điều khiển loa để đầu ra tối đa lâu hơn mà không bị dao động điện. PFC cung cấp đáp ứng nhất thời và các chức năng ở công suất nổ cực đại lâu hơn nhiều so với các thiết kế bộ khuếch đại Class-D thông thường để đáp ứng các yêu cầu của ngay cả chương trình đòi hỏi khắt khe nhất.

Amply Bose Powermatch PM4500

Amply Bose Powermatch PM4500 chính hãng đang có mặt tại Anh Đức Digital. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh cho các công trình của mình, mời bạn ghé showroom của chúng tôi nhé. Tại Anh Đức, chúng tôi tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh miễn phí, lắp đặt với những thiết bị chính hãng, giá tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  87.170.000₫/chiếc

  Đã bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Hết hàng
  Báo cho tôi
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Amply Bose Powermatch PM4500 (Chính Hãng)

Amply Bose Powermatch PM4500 (Chính Hãng)

87.170.000₫
Báo cho tôi