Hot News

Amply Harman Kardon Omni Adapt + Amp (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Harman/Kardon
Tóm tắt sản phẩm:

- Công suất: 2 x 60W at 8Ω
- Tần số đáp ứng: 20Hz - 20kHz
- Chỉ số nhiễu từ SNR: >80dB
- Ngõ tín hiệu: Bluetooth, Aux-in, Optical, Wi-Fi, Ethernet
- Kết nối Spotify, tích hợp Chromecast
- Nguồn cung cấp: 100 - 240 VAC ~ 50/60Hz
- Dải tần phát Bluetooth: 2402 - 2480 MHz
- Kích thước: 210 x 190 x 61 mm
- Trọng lượng: 1.29kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Adapter + Amply Harman Kardon Omni, Cáp quang 0.8m; Cáp 3.5mm to RCA 0.8m, Dây nguồn, Bảng cảnh báo an toàn, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Adapter + Amply Harman Kardon Omni (Chính Hãng)

Adapt + Amply Harman Kardon Omnibộ khuếch đại âm nhạc HD không dây với công suất khuếch đại âm thanh stereo 2 x 60W. Adapt + Amply Harman Kardon Omni nâng cấp loa âm thanh stereo hiện tại của bạn để trở thành một hệ thống âm nhạc HD không dây. Adapt + Amply Harman Kardon Omni cũng thêm quyền truy cập vào các dịch vụ âm nhạc như Spotify Connect và Chromecast tích hợp. Adapt + Amp được thiết kế đơn giản để thiết lập và dễ vận hành, đây sẽ là thiết bị giúp bạn một cách nhanh nhất để phát nhạc không dây ở bất cứ đâu trong nhà với một loa hay nhiều loa.

Tích hợp bộ khuếch đại 2 kênh 120W

Adapt + Amply Harman Kardon Omni với thiết kế tích hợp bộ khuếch đại kỹ thuật số Class D, nhằm cung cấp năng lượng cho loa hiện có của bạn. Bộ khuếch đại này kết nối với một cặp loa âm thanh stereo và loa siêu trầm, cung cấp tới 60W mỗi kênh nhờ bộ khuếch đại Class-D của nó.

Adapter + Amply Harman Kardon Omni Ngoài ra, Harman Kardon Omni Adapt + Amp được trang bị công nghệ streaming để hỗ trợ truyền phát âm thanh không dây HD lên đến chuẩn 24bit/192kHz. Nhờ đó, bạn sẽ được thưởng thức những âm thanh vượt trội, chất lượng cao hơn so với những chiếc đĩa CD. Harman Kardon Omni giúp kết nối loa thụ động, loa siêu trầm, cũng như bất kỳ nguồn âm thanh analog hoặc kỹ thuật số nào.

Thiết kế

Harman Kardon Omni Adapt + Amp thiết kế nhỏ gọn và có thể xếp chồng. Bộ khuếch đại nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ này được thiết kế với khả năng xếp chồng lên đến năm đơn vị, vì vậy bạn sẽ tận hưởng sự linh hoạt hơn trong quá trình cài đặt.

Adapter + Amply Harman Kardon Omni Adapt Harman Kardon Omni còn tích hợp tính năng One Touch Follow Me Audio cho phép di chuyển nhạc từ một loa sang một loa khác phòng. Chỉ cần nhấn nút liên kết để bắt đầu phát nhạc - không cần tìm điện thoại của bạn, chỉ cần nhấn nút, bài hát yêu thích của bạn sẽ tràn ngập ở bất kì căn phòng nào bạn muốn.

Kết nối dễ dàng hơn bao giờ

Harman Kardon Omni kết nối Wi-Fi băng tần kép và hỗ trợ mạng 802.11AC. Hỗ trợ công nghệ mạng không dây gia đình chuẩn 5802.11AC mới nhất và kết nối Wi-Fi băng tần kép (cả 2,4 GHz và 5 GHz), giúp kết nối không dây nhanh hơn, mạnh hơn và ổn định hơn. 

Adapter + Amply Harman Kardon Omni

Bên cạnh đó, Adapt + Amp cũng có thể kết nối với mạng gia đình của bạn thông qua Ethernet , với các thiết bị thông minh tương thích của bạn qua Bluetooth và với các nguồn âm thanh truyền thống hơn thông qua cáp quang hoặc RCA. 

Tính năng khác

Adapt + Amply Harman Kardon Omni sử dụng ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa, phát trực tuyến các bài hát và danh sách nhạc yêu thích của bạn quanh nhà bằng Spotify Connect. Tính năng Spotify Connect yêu cầu bạn phải đăng ký Spotify Premium mới có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, bạn có thể truyền phát nhạc yêu thích từ điện thoại sang loa với Chromecast tích hợp. Với Chromecast tích hợp, bạn có thể truyền nhạc, đài phát thanh và podcast yêu thích của mình từ thiết bị di động sang loa.

Adapter + Amply Harman Kardon Omni Ngoài ra, Harman Kardon Omni có thể dễ dàng thiết lập hệ thống của bạn và điều khiển nó bằng ứng dụng Harman Kardon Controller. Với sự hỗ trợ bổ sung cho WAC trên các thiết bị của Apple và hướng dẫn từng bước trong ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu truyền phát nhạc của mình.

Adapter + Amply Harman Kardon Omni

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  10.900.000₫/chiếc

  Đã bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Còn hàng
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Amply Harman Kardon Omni Adapt + Amp (Chính Hãng)

Amply Harman Kardon Omni Adapt + Amp (Chính Hãng)

10.900.000₫