Tin tức

© Developed by CommerceLab
;

Zoom

Tình trạng: Còn hàng

9.700.000 ₫
OR

Phụ kiện kèm theo

  • Đèn flash
  • Túi đựng
  • Chân đèn
  • Sách hướng dẫn
  • Hộp

Canon Speedlite 600EX-RT

Điểm nổi bật của sản phẩm

  • Đặc biệt chống bụi và  nước
  • Phóng to Flash Head: Phạm vi 20-200mm
  • Bộ lọc Gelatin
  • 18 Chức năng tuỳ chỉnh
  • Xoay 180 độ mỗi hướng

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm mới 100%

- Sản phẩm thương hiệu Canon 

- Bảo hành: 12 tháng.

Mua trả góp Canon Speedlite 600EX-RT

Cty TNHH Thương mại ACS Cty TNHH MTV Tài chính PPF

Trả trước:   trong   Lãi suất tháng 2.2%/1 tháng

Số tiền thanh toán trước:

Số tiền trả hàng tháng:

Đánh Giá
0

Điểm đánh giá: 0/10

Chi tiết

Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT

 

 Tương thích với tất cả các máy thuộc dòng EOS. Mẫu sản phẩm này có guide number 60m ở ISO 100 và với ống kính ở 200mm, khả năng điều khiển từ xa 30 mét với sóng radio, tính năng điều khiển hồng ngoại, điều khiển đầu đèn, bộ lọc cân bằng trắng đi kèm.

 

Sản phẩm Canon 600EX-RT
Loại Đèn flash (Flashgun)
Chỉ số hướng dẫn - GN 60 (m, zoom 200, ISO 100)
Nhận dạng cảm biến hình ảnh
Chế độ TTL (Máy KTS) E-TTL/E-TTL II
Chế độ TTL (Máy phim) TTL
Chế độ tự động (Auto)
Chế độ tự điều chỉnh (Manual)
Chế độ phát sáng nhiều lần
C. năng đồng bộ nhanh
C. năng đồng bộ chậm Không
C. năng đồng bộ màn trập Màn trập 1/màn trập 2
C. năng tự động zoom 20-200mm, mở rộng lên 14mm với miếng tản sáng
C. năng TD hỗ trợ lấy nét Có (từ 1-61 điểm)
C. năng chỉnh luồng sáng Có. Tiêu chuẩn, tối đa GN (hẹp) và rộng
C. năng báo lỗi thiếu/dư sáng
C.năng đèn chủ (master) Có (Radio wireless và Optical Wireless)
C.năng đèn Remote
C.năng sáng nhạy lại Không
C.năng tự cân bằng màu Có (kết nối cài đặt cân bằng màu trên máy ảnh)
C.năng báo phạm vi sáng Có (mét/feet)
C.năng đèn dẫn
C.năng chỉnh mức năng lượng Có (1 đến 1/128)
C.năng bù trừ đèn flash
C.năng bủa vây đèn flash Có (Flash Exposure Bracketing)
Cổng kết nối PC
Pin 4 AA & nguồn gắn ngoài CP-E4
Trọng lượng và Kích thước 79.7x 142.9x 125.4 và 425gram bao gồm pin
Thời gian nạp điện ngắn nhất 3.3 giây
Tương thích Tất cả máy ảnh EOS

Trong bản tin giới thiệu về đèn flash mới, Canon đề cập đến đèn flash 600EX-RT, nhưng không nhắc đến sự hiện diện của người em song sinh thứ hai, đó là đèn flash 600EX. Sự khác biệt của hai đèn này chính là tính năng Canon muốn nhấn mạnh và cũng là một trong những tính năng quan trọng nhất được đưa vào trong đèn flash 600EX-RT lần này, đó là tính năng radio wireless.

Chúng ta sẽ nói thêm một ít về tính năng này trước khi đi xa hơn về chúng. Tính năng điều khiển đèn flash không dây không hề mới, hầu hết chúng ta đã biết qua các thiết bị bán rời bên ngoài. Tiêu biểu như PIXEL KING E-TTL II Wireless Flash Trigger, các sản phẩm của Phottix, hoặc đơn giản của Youngnuo. Các thiết bị này điều khiển đèn flash không dây thông qua sóng radio (Radio Wireless), trong khi chức năng điều khiển không dây trên đèn flash dùng sóng quang học (Optical Wireless). Điều này chúng ta có thể nhận ra, khi dùng đèn flash trên máy điều khiển các đèn flash rời, dù người dùng không cài đặt chức năng phát sáng, nhưng đèn chủ vẫn phát ra tia sáng yếu để điều khiển. Nhược điểm của sóng quang học là phạm vi điều khiển ngắn, ở ngoài trời sẽ càng ngắn hơn. Cảm biến đèn flash rời phải hướng về đèn flash chủ, điều này gặp nhiều khó khăn với các đèn bị che khuất khi bố trí sau chủ đề. Dù đèn chủ chỉ phát tia sáng yếu khi điều khiển, nhưng chủ đề đứng quá gần vẫn có thể bị dư sáng.

Wireless Radio

Việc tích hợp chức năng radio wireless vào đèn flash 600EX-RT, cho phép nới rộng phạm vi điều khiển lên khoảng 30m (so với 15m của chức năng điều khiển sóng quang học). Ngoài ra, còn cho phép liên lạc hai chiều qua lại giữa đèn chủ và đèn rời hay thiết bị điều khiển không dây. Chức năng điều khiển đèn flash không dây, qua đó cũng được mở rộng hơn. Người dùng có thể kiểm soát và phân bố vai trò các đèn vào 1 trong 5 nhóm A,B,C,D và E. Sử dụng tần số sóng 2.4Mhz để giao tiếp, chức năng cài đặt kênh được thay đổi hoàn toàn. Đèn flash chủ sẽ quét tất cả các kênh giao tiếp (15 kênh), sau đó chọn ra kênh có chất lượng sóng tốt nhất, ít bị nhiễu và cài đặt kênh cho các đèn flash rời trong hệ thống. Để bảo đảm chỉ liên lạc chính xác những đèn flash cần điều khiển, các đèn cần cài đặt cùng mã nhận dạng gọi là Wireless ID. Người dùng có thể chọn ID từ 0 đến 9999 cho mỗi kênh giao tiếp.

Người sử dụng có thể dùng đèn flash 600EX-RT làm đèn chủ hoặc có thể dùng một thiết bị ST-E3-RT để thực hiện chức năng điều khiển đèn flash. Các tính năng của thiết bị này hoạt động tương tự như trên đèn flash 600EX-RT.

GN & Zoom range

Với công bố GN của đèn 600EX-RT bằng 60 (met, 200mm và ISO 100), Canon đã chơi chữ một cách khéo léo để hướng người dùng đến khả năng zoom mở rộng của nó là 20-200mm. Chúng ta biết rằng góc phủ càng hẹp GN càng tăng, khả năng zoom đến 200mm cho phép đèn flash phụt xa hơn 30m với độ mở ống kính cài đặt là f/1.8. Ở góc phủ 200mm, đèn phát ra chùm sáng hẹp (khoảng 8o trên máy ảnh Crop và 12o trên máy ảnh fullframe), tương tự như khi gắn thiết bị honyecomb trên đầu đèn. Các con số ở trên vô cùng ấn tượng. Thực chất so với đèn flash 580EX II, khi tính GN ở góc phủ 105mm, đơn vị tính mét và ISO 100, hai đèn flash này gần như tương đương.

 

Những bổ sung quan trọng.

- Tính năng mới nhất được Canon lần đầu tiên bổ sung, được gọi là phân bố luồng sáng (Light distribution) tương tự như tính năng Illumination Panel của Nikon. Cho phép người dùng điều chỉnh luồng sáng theo tiêu chuẩn, phân tán hay hội tụ.

- Đi kèm với đèn flash là các gel màu và phần gắn gel trên đầu đèn. Các gel này cho phép đèn chiếu sáng phù hợp với nguồn sáng môi trường xung quanh. Ví dụ khi chụp dưới ánh đèn vàng, đèn flash sẽ làm chủ đề có màu trắng, thay vì màu vàng. Với gel màu vàng, chủ đề được chiếu sáng mà vẫn giữ được sự tự nhiên.

- Màn hình LCD được mở rộng hơn, cho phép hiển thị nhiều thông tin. Màn hình được chiếu sáng bằng đèn xanh hay đèn cam. Trong trường hợp đèn flash quá nóng, màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ.

- Các menu trong đèn flash được ghi đầy đủ thông tin thay vì ký hiệu như trên đèn 580EX II. Điều này cho phép cài đặt dễ dàng ngay trên đèn flash. Một nút chức năng mới cho phép cấu hình nhanh chức năng không dây (chỉ áp dụng cho Radio wireless) thay vì bấm giữ nút zoom như các đèn trước.

 

Kế thừa và tương thích.

Khả năng tương thích với các đèn flash thế hệ trước, cùng với nhiều chức năng quan trọng vẫn được duy trì và kế thừa.

- Chức năng flash không dây (optical wireless) vẫn hoạt động với đèn flash 600EX-RT và 600EX, tuy nhiên chức năng radio wireless không thể hoạt động đồng thời với chức năng optical wireless.

- Khả năng nhận dạng kích thước cảm biến hình ảnh của máy ảnh, kết hợp với thông tin tiêu cự đang cài đặt trên ống kính để điều chỉnh chính xác góc phủ sáng của đèn flash.

- Khả năng thông báo cho máy ảnh nhiệt độ màu đèn phát sáng để cài đặt chính xác cân bằng trắng trên máy ảnh.

- Chế độ TTL cho máy phim vẫn được duy trì

- Giống như 580EX II, đèn flash 600EX cũng có chế độ phát sáng liên tục, chức năng đồng bộ tốc độ cao và đồng bộ màn trập trước và sau

 

Nhận xét

Nhiều chức năng mới được bổ sung, tuy nhiên tính năng phát sáng nhạy lại, tính năng này cho phép điều khiển nhiều đèn flash không dây với các đèn không cùng hiệu, vẫn không được đưa vào. Tính năng phát sáng cân bằng sáng với ánh sáng hiện trường, rất thành công trên đèn Nikon, cũng không có. Điều này đòi hỏi người dùng phải tự điều chỉnh bù trừ sáng đèn flash để đạt được hiệu quả tương tự.

Dù tương thích với các thế hệ đèn flash hay máy ảnh trước đó, nhưng những tính năng mới của đèn flash 600EX-RT chỉ phát huy trên các máy ảnh mới nhất của Canon như là 1Dx hay 5D Mark III mà thôi. Như cài đặt các nhóm D hay E, cài đặt chức năng đèn flash ngay trên màn hình điều khiển nhanh,.. Chức năng điều khiển đèn flash không dây trên đèn cóc, được cho là vay mượn của Nikon, mà Canon đã dày công xây dựng trên EOS 7D, 60D và 600D xem như chết yểu. Tuy nhiên, đó là bước đi dũng cảm. Cùng với các thế hệ máy ảnh và đèn flash mới, Canon đã đặt nền móng cho những công nghệ mới hoàn toàn của riêng mình, qua đó có thể tiến xa hơn về phía trước.

 

Những người am hiểu về kỹ thuật thường đánh giá cao đèn flash của Nikon. Nhưng với những thay đổi trên 600EX-RT, các Canonian có quyền hãnh diện và an tâm về chiếc đèn mới này. Đưa nó vào vị trí cao nhất trong những đèn flash tốt nhất mà các nhiếp ảnh gia có thể lựa chọn.

Một số hình ảnh đập hộp Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT

 


 

Kèm theo đèn flash là gel màu, túi nỉ, hướng dẫn sử dụng, chân đế


Đèn 600EX là đèn thế hệ mới nhất, to nhất và giá cũng đắt nhất của Canon cho máy ảnh D-SLR
Thông số chính
Speedlite 600EX-RT Key features
• Guide number 60 (m, ISO 100, at 200mm)
• Radio triggering with 30m range
• Use up to 15 units together
• Infra-red wireless functionality
• Remote camera triggering
• Bounce-and-swivel head with zoom control
• White-balance correction filters
• Fast, quiet recycling

 

Khoang pin cũng được thết kế lại với cơ cấu lock mới so với 580EX


Khóa chân đế hot shoe

So sánh với 580EX II đã có khác biệt ngay từ hộp, cái 600EX có hộp to gấp đôi


Trông không như 2 anh em chút nào, 600Ex nhìn như "đại ca" của 580EX


Nút điểu khiển cũng được thiết kế mới hơn


Theo như AnhDucDigital biết thì công suất 2 đèn như nhau, tuy nhiên 600EX có hỗ trợ thêm khả năng điều khiển flash bằng sóng radio, chụp với gel màu. Khá giống đèn Nikon sau này.

Thông tin kỹ thuật

Tính năng
Thông số chung

Nhà sản xuất

canon

Trọng lượng

425 gram gram

Xuất xứ

bảo hành tại AnhDucDigital
Quà tặng No

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Canon Speedlite 600EX-RT

*

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Thiết kế
Tính năng
Hiệu suất

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

36 Phan Chu Trinh - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng - Việt Nam | Tel: 05113.825725

63 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng - Việt Nam | Tel: 05116.507777